รีวิว Harddisk Canvio® Slim

posted on 27 Feb 2013 21:23 by hackerlife in technology
สวัสดีครับผม กลับมาจากบาหลีครั้งนี้ ผมมีการติดต่อมาจากฝ่ายการตลาดของ Toshiba ให้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์และเขียนรีวิวให้นะครับ ซึ่งก็จากที่มีได้มานั้น Harddisk คือ Toshiba Canvio® Slim Portable External Hard Drive รุ่นนี้ขนาดกระทัดรัดเหมาะมือมากครับ บางเพียง 9 มิลลิเมตรเท่านั้นเองครับ โดยส่วนตัวผมคิดว่าเหมาะมากๆสำหรับผู้ที่ต้องการพกฮาร์ดดิสก์ไปไหนมาไหนด้วย เพราะว่าน้ำหนักเบา และขนาดบางครับ 
 

เท่าที่ผมได้อ่า่นในรายละเอียด ถือว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่บางที่สุดในโลกนะครับ ฮาร์ดดิสก์ตัวนี้มาพร้อมกับหน่วยความจำ 500GB ซึ่งก็เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาฮาร์ดดิสก์มาเก็บหนัง เก็บเพลงครับ ตัวเครื่องจะทำมาจากอลูมิเนียมครับ ก็ดูหรูหราเบาๆ สำหรับคนชอบสไตล์แบบนี้ 
 

ในส่วนของการรับประกัน รุ่นนี้รับประกันการใช้งาน 3 ปีเต็มเลยครับ แถมมีการปกป้องข้อมูลได้ด้วยการตั้งรหัสป้องกันไดร์ฟ เผื่อใครที่มีไฟล์ลับ วับๆหวิวๆ แล้วไม่อยากให้ใครเปิดเจอ ก็ตั้งได้ครับ …อ่ะๆ ผมไม่ได้ชี้โพรงให้กระรอกใช่ไหมครับ ฮ่าๆๆ
 

Canvio® Slim รองรับ USB 3.0 ครับ และยังสามารถใช้กับ USB 2.0 ด้วยได้เช่นเดียวกันครับ   อ้อสำหรับคนที่ใช้แมค ก็รองรับนะครับ แต่ว่าต้องติดตั้งไดร์เวอร์สำหรับ NTFS เพิ่มเติมครับ
 

สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์เก็บข้อมูลที่มีขนาดเล็ก พกพาง่าย ก็ลองพิจารณาสินค้าชิ้นนี้ดูได้นะครับ สำหรับลิงค์ของ Canvio® Slim ก็คลิกได้ที่ลิงค์นี้ครับ http://www.canviohdd.com/th


Comment

Comment:

Tweet

น้องกำลังหาแบบ 2TB ค่า เล็ง WD ไว้ ^^

#4 By yukachan on 2013-03-04 23:32

บางเฉียบ
( Hot! Hot! )

#3 By Nirankas on 2013-02-28 08:09

Hot! Hot! Hot!

บางและสวยหรูมากครับ^^confused smile confused smile confused smile
มันสวยน่าใช้มากเลย ราคาเท่าไหร่กันครับเนี่ย open-mounthed smile

#1 By BoatKung on 2013-02-28 00:58

Featured on Creattica

hackerlife View my profile

Recommend